Tỏi đen chữa bệnh gì, sự thật ít người biết.

05/08/2017 | 4617 |
0 Đánh giá
Tỏi đen chữa bệnh gì? trị bệnh với tỏi đen? Chú ý chú ý tỏi đen không phải là thuốc đặc trị các bệnh, mà là trong quá trình lên men từ tỏi tươi thành tỏi đen thì tạo ra và tổng hợp các vi chất có lợi gấp nhiều lần cụ thể như:

Tỏi đen chữa bệnh gì

Tỏi đen chữa bệnh gì? Sự thật thì tỏi đen chữa nhiều bệnh , Nhưng khi dùng nên chú ý và đừng quá lạm dụng, tỏi đen là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên cũng không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Khi bệnh thì đảm bảo mọi người cần phải đi gặp bác sĩ dù muốn hay không! vậy sự thật thì tỏi đen chữa bệnh gì mà mọi người phải tìm mua,

tỏi đen chữa bệnh gì

Công dụng thật sự của tỏi đen chỉ là hỗ trợ phòng ngừa bệnh. vậy làm gì để khỏi phải mang bệnh vào người? đó là vận động cơ thể, dùng thực phẩm lành mạnh và đó cũng là vấn đề mà bao nhiêu triệu người dân Việt Nam mong chờ. Tỏi đen không phải là thuốc đặc trị các bệnh, mà là trong quá trình lên men từ tỏi tươi thành tỏi đen thì tạo ra và tổng hợp các vi chất có lợi gấp nhiều lần cụ thể như: tăng gấp đôi chất chống oxy hóa, hoạt chất Superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư, chất SAC (S-allyllcystein) – giảm mỡ trong máu, được xem là quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, tỏi đen có tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư tốt hơn tỏi tươi như ung thư đại tràng, dạ dày.

 

Các acid amin trong tỏi đen cũng có tác dụng trên đường huyết: glycine hạ đường huyết, phòng và điều trị đái tháo đường, kích thích bài tiết insulin, điều hòa đường huyết.

Ngoài ra tỏi đen hỗ trợ các bệnh lý liên quan:

* Hỗ trợ tiêu hóa, viêm  dạ dày 

* Giải độc gan, hạ men gan rõ rệt nhất

* Giảm cholesterol xấu

* Giúp ăn ngon miệng, 

* Bảo vệ tim mạch

* Tăng cường sức đề kháng

* Làm đẹp da.

Khi dùng tỏi đen cũng lưu ý tác dụng phụ của tỏi đen

Không dùng quá nhiều (do đôi khi ăn tỏi ngon và ăn ko kiểm soát) dẫn đến nóng trong người làm cho táo bón, khi ăn nhiều thì cơ thể tiếp thu không hết gây loãng phí. (xem thêm cách sử dụng tỏi đen)

Khi mọi người có nhu cầu mua tỏi đen thì hãy gọi cho chúng tôi 0888 766 488 để được tư vấn và giới thiệu tỏi đen. Ngoài ra Cửa hàng Lý Sơn chúng tôi còn bán tỏi tươi để làm tỏi đen, hay gia công tỏi đen với giá mềm nhất.

 

tỏi lý sơn

Giá trong tháng 10/2022  này

 

 

tỏi lý sơn Giảm 10% cho  tỏi đen nhiều tép 

 

1 Túi 200gr giá 300.000VND giảm còn 240.000VND,

Tiết kiệm 60.000VND

 

Ngoài ra còn tặng 1kg tỏi trắng Lý Sơn trị giá 160.000VND

khi mua trên 1kg tỏi đen bất kỳ

 

Hãy gọi cho chúng tôi :

0973 911 434 - 0888 766 488

 

tỏi lý sơn Bạn có biết về rượu tỏi đen

tỏi lý sơnMua 10 chai rượu tỏi cô đơn lý sơn tặng 1 chai rượu tỏi đen

 

Quan niệm kinh doanh của chúng tôi là:
"bán hàng bằng cả trái tim, chất lượng phải đảm bảo như gia đình mình dùng. sản phẩm chính gốc, chất lượng, đủ cân, không chất bảo quản (bảo quản bằng lá sầu đâu). Đổi trả sản phẩm bất kỳ khi quý khách hàng không hài lòng mà không cần bất kỳ lý do gì. Giao hàng tận nơi mới nhận tiền "

Liên hệ: 0973 911 434 

              0888 766 488

 


Tin tức liên quan

Bình luận