Những ai không nên ăn tỏi

01/03/2017 | 3297 |
0 Đánh giá
Những ai không nên ăn tỏi: Tỏi có chứa hợp chất allicin được biết là có một số lợi ích sức khỏe. Nhưng không phải ai ăn cũng tốt. Vậy những ai không nên ăn tỏi.

Những ai không nên ăn tỏi

Tỏi cũng ngăn cản việc tạo ra angiotensin II, một loại hoóc môn giúp thư giãn các mạch máu, giảm mức cholesterol cao. Những lợi ích sức khỏe mà tỏi mang lại cho sức khỏe là vô số nhưng không phải ai ăn cũng tốt. Vậy những ai không nên ăn tỏi.

Tỏi là một phương thuốc tự nhiên để tăng cường hệ miễn dịch. Thường xuyên dùng tỏi giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh cúm hoặc cảm lạnh thông thường tới 63%. Nó cũng rất hữu ích trong điều trị nhiễm trùng tai và nhiễm khuẩn tụ cầu. Tuy nhiên, những ai không nên ăn tỏi là những đối tượng sau đây nên hạn chế ăn tỏi để tránh gặp nguy hiểm cho sức khỏe, theo boldsky.

những ai không nên ăn tỏi

Đang uống thuốc chống đông máu

Tỏi có đặc tính chống đông tự nhiên và được coi là tốt nhất để điều trị các vấn đề về lưu thông. Nhưng nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc chống đông máu, các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo không nên ăn tỏi khi đang dùng thuốc này vì nó có thể dẫn đến chảy máu nhiều.

Uống thuốc theo toa

Nếu bạn đang uống các loại thuốc theo toa, không nên ăn tỏi mà không tham khảo ý kiến bác sĩ.
Tỏi có thể làm giảm hiệu quả của một số loại thuốc và cũng có chức năng phân hủy một số thuốc, đặc biệt là thuốc tránh thai.

Có vấn đề gan

Với những bệnh nhân viêm gan, tỏi không hề có tác dụng trị bệnh, trái lại, một số thành phần của tỏi khi vào dạ dày, ruột gây kích thích mạnh, có thể ức chế tiết dịch vị ảnh hưởng đến việc tiêu hóa thức ăn, khiến các bệnh nhân mắc bệnh gan dễ buồn nôn.

Những người có dạ dày nhạy cảm

Tỏi được biết đến làm nặng hệ tiêu hóa. Do đó, nếu có đường tiêu hóa bị kích thích, các bác sĩ khuyên tốt nhất không nên ăn tỏi.
Thai phụ
Ăn một ít tỏi khi mang thai thì không sao nhưng không nên xem nó như một phương thuốc chữa bệnh trong khi đang mang thai.

Người huyết áp thấp

Nếu huyết áp ở mức bình thường hoặc thấp, không nên ăn tỏi, vì nó có thể gây ra các biến chứng sức khỏe. Tỏi cũng có thể làm hạ thấp huyết áp.

xem thêm: Công dụng tỏi ngâm mật ong

(Nguồn: báo Thanh niên)

tỏi lý sơn

Giá trong tháng 10/2022  này

 

 

tỏi lý sơn Giảm 10% cho  tỏi đen nhiều tép 

 

1 Túi 200gr giá 300.000VND giảm còn 240.000VND,

Tiết kiệm 60.000VND

 

Ngoài ra còn tặng 1kg tỏi trắng Lý Sơn trị giá 160.000VND

khi mua trên 1kg tỏi đen bất kỳ

 

Hãy gọi cho chúng tôi :

0973 911 434 - 0888 766 488

 

tỏi lý sơn Bạn có biết về rượu tỏi đen

tỏi lý sơnMua 10 chai rượu tỏi cô đơn lý sơn tặng 1 chai rượu tỏi đen

 

Quan niệm kinh doanh của chúng tôi là:
"bán hàng bằng cả trái tim, chất lượng phải đảm bảo như gia đình mình dùng. sản phẩm chính gốc, chất lượng, đủ cân, không chất bảo quản (bảo quản bằng lá sầu đâu). Đổi trả sản phẩm bất kỳ khi quý khách hàng không hài lòng mà không cần bất kỳ lý do gì. Giao hàng tận nơi mới nhận tiền "

Liên hệ: 0973 911 434 

              0888 766 488

 


Tin tức liên quan

Bình luận